• Vùng thấp Lào Cai nắng nóng kéo dài đến hết ngày 20/8

CTTĐT- Dự báo ngày 19/8, vùng áp thấp nóng phía Tây ảnh hưởng phát triển về phía Đông Nam đạt ngưỡng mạnh nhất. Nắng nóng ở vùng thấp sẽ tăng lên mức đỉnh điểm với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi cao trên 37 độ C.

• Dự báo thời tiết đêm 18 ngày 19 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua khu vực Bắc Bộ hoạt động yếu sau đó đến chiều tối mai hoạt động mạnh dần lên, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời se lạnh, vùng núi cao trời rét.

• Dự báo thời tiết đêm 17 ngày 18 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua khu vực Bắc Bộ hoạt động yếu, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa rào nhẹ vài nơi. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời se lạnh, vùng núi cao trời rét.

• Nắng nóng ở vùng thấp sắp lan tỏa ra diện rộng

CTTĐT- Dự báo ngày 17/8, vùng áp thấp nóng phía Tây ảnh hưởng có cường độ ổn định. Theo đó, nắng nóng cục bộ ở vùng thấp ít biến động với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-36 độ C, có nơi cao trên 36 độ C.

• Dự báo thời tiết đêm 16 ngày 17 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua khu vực Bắc Bộ hoạt động yếu, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, đêm có mưa rào nhẹ vài nơi. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời se lạnh, vùng núi cao trời rét.

• Dự báo thời tiết đêm 15 ngày 16 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của Rãnh áp thấp mờ có trục đi qua Bắc Bộ. Vùng hội tụ gió từ 1500-3000m hoạt động yếu trên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Mây thay đổi, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời se lạnh, vùng núi cao trời rét.

• Các địa phương có mưa dông rải rác vào chiều tối và đêm

CTTĐT- Hiện vùng hội tụ gió trên cao vẫn tồn tại, tiếp tục gây mưa dông rải rác vào chiều tối và đêm.

• Dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Bắc Bộ kết hợp với hoàn lưu xa áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 2, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

• Dự báo thời tiết đêm 10 ngày 11 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Bắc Bộ kết hợp với hoàn lưu xa cơn bão số 2, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

• Dự báo thời tiết đêm 9 ngày 10 tháng 8 năm 2022

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có xu hướng nâng trục chậm dần lên phía Bắc nối với cơn bão số 2 và có khả năng mạnh thêm, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM