• Bắc Hà - Lê xanh được mùa song giá giảm do ảnh hưởng dịch Covid- 19

CTTĐT - Bắc Hà đã vào vụ thu hoạch lê VH6 và lê xanh địa phương hơn nửa tháng nay. Năm nay, diễn biến thời tiết, khí hậu thuận lợi, cây lê trên địa bàn huyện Bắc Hà sinh trưởng và phát triển tốt, tỷ lệ  kết quả cao, mẫu mã đẹp, cho năng xuất, sản lượng cao. Tuy nhiên do ảnh hưởng dịch bệnh Covid- 19, việc tiêu thụ lê gặp khó khăn, giá giảm so với vụ trước song vẫn ở mức khá cao so với một số loại hoa quả khác.

• Bát Xát quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người có công với cách mạng trên địa bàn huyện

CTTĐT - Những năm qua, công tác chăm sóc người có công với cách mạng luôn được các cấp ủy, chính quyền huyện Bát Xát quan tâm thực hiện với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của các đối tượng thụ hưởng.

• Những cán bộ nữ mang quân hàm xanh trong thời bình

CTTĐT - Nói đến những cán bộ quân hàm xanh nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ vùng “phên dậu” của Tổ quốc. Tuy nhiên, có một bộ phận dù không lớn là các cán bộ nữ mang quân hàm xanh bằng những việc làm thầm lặng trong thời bình cũng đã góp một phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, xây dựng tổ chức Đảng, đơn vị vững mạnh toàn diện.

• Bảo Thắng: Chăm lo đời sống gia đình chính sách người có công với cách mạng

CTTĐT - Với truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bảo Thắng, quan tâm đặc biệt, tạo nên không khí thân tình, mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

• Ước thiệt hại do mưa lớn gây ra trên địa bàn huyện Si Ma Cai tối 22/7/2021 trên 2,5 tỷ đồng

CTTĐT - Tối ngày 22/7/2021 trên địa bàn huyện Si Ma Cai xảy ra mưa lớn, đây là trận mưa lớn nhất trong nhiều năm qua, diễn ra nhanh trong thời gian ngắn (18h30 đến 19h30) gây thiệt hại về tài sản của nhà nước và Nhân dân.

PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM