CHUNG TAY VÌ MÔI TRƯỜNG
NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA

 • Hãy chung tay bảo vệ môi trường

  Môi trường bao gồm: Đất đai, tài nguyên thiên nhiên, động thực vật… tất cả các yếu tố có tác động, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người. Môi trường cung cấp cho ta không gian để sống, cung cấp nguồn tài nguyên để sản xuất và là nơi chứa đựng chất thải.

 • Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi người

  CTTĐT - Môi trường là ngôi nhà chung của tất cả mọi người, tại đó, con người có thể tồn tại và phát triển. Cuộc sống của chúng ta có liên hệ mật thiết với môi trường. Con người và môi trường là hai thứ không thể tách rời. Con người có phát triển được tốt là do có môi trường tốt và ngược lại.

 • Hãy cùng hành động phân loại rác thải, giảm sử dụng chất thải nhựa và túi ni lông để bảo vệ môi trường

  CTTĐT - Ngày 03/5, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai tổ chức diễu hành, tuyên truyền lưu động trên địa bàn thành phố Lào Cai, với chủ đề “Phân loại rác thải tại nguồn, giảm sử dụng chất thải nhựa và túi ni lông là những hành động thiết thực nhất trong bảo vệ môi trường sống của chúng ta".

 • Các huyện, thành phố hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường năm 2018”

  Sáng 5/6, Các huyện, thành phố trong tỉnh đã đồng loạt tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường năm 2018”

 • Lào Cai: Tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì môi trường

  CTTĐT – Sáng nay (4/6), UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì môi trường, với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa, nilông và bảo đảm vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, du lịch” và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa (Lào Cai).

  1 2 3 4